Giới thiệu

Khát vọng mang đến Sức Khỏe Toàn Diện đến với người dân Việt Nam

Cuối năm 2019, khi dịch COVID bùng phát tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, hàng triệu người đã ra đi mãi mãi. Điều này gióng lên hồi chuông cảnh báo về những tiềm ẩn đối với sức khỏe và mạng sống con người chúng ta.

 

Sau đó, các phong trào về chăm sóc sức khỏe cũng như các sản phẩm sức khẻo mới rộ lên như nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên, một vấn đề mà HECO Hub nhận thấy đó là ngày càng nhiều các thành phần xấu lợi dụng tâm lý hoang mang của người dân để tung ra các sản phẩm, dịch vụ sức khỏe không kiểm chứng. Điều này không những ảnh hưởng đến ví tiền của người tiêu dùng, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người sử dụng chúng!

 

Chính vì vậy, HECO Hub ra đời với sứ mệnh kết nối đội ngũ những con người đang làm trong lĩnh vực sức khỏe, từ đó góp phần lan tỏa các giá trị bền vững về sức khỏe đến với xã hội bằng việc cùng đồng hành để mỗi khách hàng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, mỗi doanh nghiệp, tập thể thành công hơn.

 

HECO Hub mong muốn bản thân cũng sẽ là bệ phóng sự nghiệp cho những con người làm việc trong lĩnh vực sức khỏe, những người mang sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp đến xã hội loài người. 

Tâm huyết Từ nhà sáng lập

Là một con người mang năng lượng chữa lành, tôi luôn mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng này đến với mọi người để giúp họ tự mình giải quyết các vấn đề cá nhân, trong đó sức khỏe là một khía cạnh cực kỳ quan trọng. 

 

Chính bản thân tôi đã trải qua những giai đoạn sức khỏe ở đáy vực sâu, khi mà những áp lực công việc liên tục đè nén đi kèm cũng chế độ sống hại sức của tuổi trẻ nông nổi. Tôi liên tục tìm đến bác sĩ cùng những toa thuốc để giúp tôi giải quyết các vấn đề sức khỏe. Nhưng Không! Các vấn đề sức khỏe vẫn luôn ở đó và luôn sẵn sàng quấy rầy cuộc sống của tối bất cứ lúc nào. Giai đoạn đó giúp tôi ngộ ra, sức khỏe là đầu tàu kéo cả cuộc sống; thành công thật sự vô nghĩa khi không có sức khỏe để tận hưởng nó!

 

Tôi hiểu rằng, sức khỏe toàn diện và bền vững không đến từ bác sĩ cùng những toa thuốc. Thực tế đó chỉ là những phương án tạm thời để giúp tôi vượt qua những nỗi đau thể xác.

 

Tôi nhận ra chính hành vi và thói quen mà chúng ta làm hằng ngày chính là yếu tố quyết định đến sức khỏe con người. Nhưng để thay đổi hành vi, thói quen của con người cần nhiều hơn việc chia sẻ kiến thức thuần túy. Vì vậy, HECO Hub ra đời với sứ mệnh kiến tạo sức khỏe bền vững cho người Việt Nam thông qua đội ngũ Huấn Luyện Viên sức khỏe, những con người tích cực khơi dậy năng lượng chữa lành trong chính cơ thể của mỗi khách hàng.  Để từ đó họ biết chủ động chăm sóc cức khỏe toàn diện và bền vững.

 

Bên cạnh đó, HECO Hub cũng sẽ phần nào hỗ trợ đội ngũ Huấn Luyện Viên thúc đẩy thương hiệu cá nhân, phát triển sự nghiệp và lan tỏa nhiều hơn những giá trị sức khỏe tốt đẹp đến với cộng đồng. Đó chính là những giá trị mà tôi, hay nói đúng hơn là HECO Hub, đang theo đuổi!

1
Năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện
1
Khách hàng hài lòng về dịch vụ huấn luyện này
1
% Dân số là những người vừa khoẻ vừa ốm
1
% Dân số cần can thiệp y tế mỗi ngày

Giá trị cốt lõi của HECO Hub

Thân (Thân thể)
Rèn luyện sức khỏe tốt, tràn trề năng lượng để đón nhận các thách thức cuộc sống một cách chủ động.
Tâm (Tâm đức)
Tâm càng trong sáng, đời càng nhẹ nhàng. Làm việc hướng đến cái thiện cùng sự cống hiến cho xã hội.
Tài (Tài năng)
Rèn luyện kỹ năng trong môi trường thực tế để trở thành người tài, đóng góp cho sự phát triển chung tổ chức.
Tuệ (Trí Tuệ)
Khôn ngoan, sáng suốt trong suy nghĩ và hành động. Thấu hiểu bản chất của vấn đề từ cốt lõi bên trong.
Previous slide
Next slide
Coach IDs
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0